1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Tin mới Vietcado.com:Hé lộ lý do “điên rồ” khiến võ sư Vịnh Xuân bị Từ Hiểu Đông đấm gục sau 47 giây

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi tiensinh0909, 18/1/20.

 1. tiensinh0909

  tiensinh0909 New Member

  Tham gia ngày:
  4/12/19
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  21
  Web:
  Võ sư phái Vịnh Xuân Lữ Cương lại vừa khiến giới võ lâm Trung Quốc chỉ còn biết cười trừ sau khi đưa ra “lý do mấu chốt” khiến ông thua thảm Từ Hiểu Đông.
  Cách đây không lâu, Lữ Cương đã để thua ê chề trước Từ Hiểu Đông tại Tân Cương chỉ sau 47 giây, dù trước thời điểm thượng đài thì võ sư phái Vịnh Xuân còn khẳng định rằng ông có 5 điểm mạnh vượt trội để hạ knock-out võ sĩ MMA.

  Chi tiết tại đây:https://vietcado.com

  Theo tờ Sohu ngày 4/6 thì võ sư Lữ Cương vừa chỉ ra lý do thực sự khiến ông chịu kết cục thảm bại. Lữ Cương khẳng định nguyên nhân mấu chốt nằm ở chế độ ăn uống của ông trước khi thượng đài với Từ Hiểu Đông.

  Theo Lữ Cương thì trước đây, ông từng có thời gian theo học ở một trường đại học thể dục thể thao và từng tập Sanda (tán thủ). Ông còn học những kỹ năng chiến đấu của quân đội và cảnh sát.

  Sau đó, Lữ Cương học thêm Vịnh Xuân Quyền và bắt đầu nghiên cứu về các huyệt đạo cũng như phương pháp điểm huyệt. Lữ Cương còn khẳng định ông từng đánh bại cả một chiến binh to béo nặng tới gần 300 pound (khoảng 136kg).

  Thế nhưng, chính Lữ Cương lại cho rằng sự chênh lệch về trọng lượng là lý do khiến ông thua Từ Hiểu Đông. Mà việc sở hữu trọng lượng rất nhẹ (hơn 50kg) bắt nguồn từ việc ông phải "tu luyện" hàng tháng với một chế độ ăn... không giống ai.

  Xem thêm: https://vietcado.com/forums/keo-chap-ty-le-keo.12/

  Lữ Cương tiết lộ rằng ông luôn nhịn ăn tổng cộng 10 ngày trong vòng một tháng. Trong 20 ngày còn lại, ông chỉ ăn một bữa mỗi ngày mà đặc biệt là ông chỉ ăn chay. Lữ Cương khẳng định đây là lý do cốt lõi khiến ông để thua Từ Hiểu Đông thế nên, ông đã thề sẽ chuyển sang ăn nhiều thịt và không bao giờ nhịn ăn thêm nữa.

  Cũng theo tờ báo Sohu thì Lữ Cương khẳng định rằng sau trận thua Hiểu Đông thì ông chỉ nhận được số tiền thưởng là 10.000 tệ (gần 34 triệu đồng). Tuy nhiên, số tiền này chưa chắc đã đủ để Lữ Cương thanh toán tiền viện phí điều trị chấn thương gãy mũi.
   
: dsadsa

Chia sẻ trang này