1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Soikeo.info cập nhật:HLV Hoàng Anh Tuấn: 'Ông Jurgen Gede giỏi và đầy tâm huyết'

Thảo luận trong 'Thư Giãn - Giải Trí' bắt đầu bởi tiensinh, 11/9/21.

 1. tiensinh

  tiensinh Member

  Tham gia ngày:
  23/8/18
  Bài viết:
  440
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nói về người cộng sự từng kề vai sát cánh cùng mình trong công việc, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ: “Ông Jurgen Gede có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp, từ cầu thủ cho đến cấp độ huấn luyện, quản lý trước khi đến với bóng đá Việt Nam. Tôi cho rằng ông ấy khá am hiểu, tường tận những đặc thù của bóng đá khu vực và bóng đá chúng ta khi sang đây làm việc.

  Không phải mọi thứ quá hoàn hảo nhưng ông Jurgen Gede đã góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của các đội tuyển bóng đá trẻ và giúp bóng đá Việt Nam đáp ứng được khá nhiều tiêu chí trong thời gian qua. Tôi có thời gian dài làm cộng sự của ông ấy và luôn ghi nhận, đánh giá cao vai trò cũng như tâm huyết của vị chuyên gia này”.

  HLV Hoàng Anh Tuấn nhìn nhận: “Chúng ta phải cần xác định với nhau như thế này, đó là vai trò của vị trí GĐKT luôn phải được coi trọng trong quá trình phát triển bóng đá. Ở bất kỳ nền bóng đá nào cũng vậy thôi, bao giờ cũng vậy, vị trí GĐKT luôn cực kỳ quan trọng đối với bóng đá của quốc gia đó.

  Việt Nam chúng ta cũng vậy, vai trò của GĐKT có nhiệm vụ định hướng cho các ĐTQG, tạo lối chơi có bản sắc, tính kế thừa và đồng nhất cho nền bóng đá nước nhà. Trước đây, chúng ta từng có GĐKT là ông Rainer Willfeld, cũng một người Đức giống ông Jurgen Gede.

  Ông Rainer Willfeld giai đoạn trước cũng có những đóng góp bổ ích, về sau này ông Jurgen Gede cũng có cung cách làm việc cần mẫn như thế”.

  Xem thêm: Soi Kèo Vip

  HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng với tính cách của một người Đức thì quá trình làm việc của ông Jurgen Gede rất chuyên nghiệp: “Thời gian cùng nhau cộng tác, san sẻ và gắn bó, tôi thấy rằng trong công việc, ông ấy luôn cẩn thận, chặt chẽ và tính kỷ luật rất cao. Ông Gede còn có điểm mạnh là đánh giá tình hình chung, đánh giá đối phương, cầu thủ rất chuẩn xác.

  Tố chất đó không trường lớp nào dạy được cả. Cũng giống như khả năng đọc trận đấu của HLV, đó là phẩm chất không đào tạo ở trường lớp. Chúng ta ghi nhận ông Gede với những hiệu ứng tích cực ông ấy mang lại thời gian qua.

  Trong công việc, vị chuyên gia này đã có sự kết hợp, phối hợp rất tốt với các HLV, đó là mấu chốt để phương thức làm việc thay đổi, bóng đá thay đổi theo chiều hướng tích cực và có được quá trình tích lũy cao dày dặn.

  Sự phối hợp bằng chuyên môn, kinh nghiệm của ông Gede với đội ngũ HLV, VFF hay các cầu thủ đã thúc đẩy sự thay đổi nhất định nào đó, rất đáng ghi nhận”.

  Khi nói về việc bóng đá Việt Nam chia tay ông Gede, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những góc nhìn của mình: “Chúng ta thấy đấy, xã hội vận động, bóng đá cũng thế thôi, luôn phải có thay đổi, mọi thứ luôn tiến triển, không thể dừng lại một chỗ.
   
: dsada

Chia sẻ trang này