1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

NỖ LỰC CỨU TRỢ HỢP TÁC XÃ BUKONZO MANG LẠI HIỆU QUẢ

Thảo luận trong 'Trung Tâm Mua Sắm Điện Máy' bắt đầu bởi vyvy1808, 6/6/20.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/17
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Cho bạn nhiều thông tin về cuộc cứu hợp tác xã cà phê ở 1 thôn của UGANDA cùng đọc thêm nội dung của chúng tôi nhé. Hôm qua chúng tôi chia sẻ về chính sách gây quỹ để hỗ trợ các cộng đồng cà phê ở Bắc Rwanda, một trong những nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong mùa mưa lịch sử mùa xuân này. Bởi tác động của thiên tai, hàng trăm ngàn người dân Đông Phi đã phải di dời đến nơi an toàn, hàng trăm người bị cướp đi mạng sống.

  >> See More: Specialty Coffee in Da Nang end Roastery Coffee in Da Nang

  Hôm nay, một nỗ lực gây quỹ khác đang được thực hiện về ở phía Bắc, quận Kasese ở miền Tây Uganda.

  Đầu tháng 5, vào đầu mùa thu hoạch, Liên minh Hợp tác xã Bukonzo (BJCU) với khoảng 1.700 thành viên ở vùng núi Rwenzori đã mất khoảng 5 tấn (khoảng 11.000 pound) cà phê, bao gồm thành phẩm và cà chưa sơ chế. Lũ lụt cũng phá huỷ nhà cửa và hàng loạt cơ sở hạ tầng sản xuất cà phê quan trọng.

  [​IMG]

  Flood damage to BJCU facilities.

  Nổi tiếng nhờ việc cung ứng nguồn cà phê đặc sản chất lượng, Liên minh Hợp tác xã Bukonzo còn được công nhận vì những nỗ lực lâu dài và hiệu quả trong việc điều hành chuỗi giá trị tập trung vào vai trò của phụ nữ trong chuỗi sản xuất.

  Theo nhà tổ chức buổi quyên góp và thu mua lâu năm Atlas Coffee Importers và Salt Spring Coffee, Tổng giám đốc điều hành BJCU Baluku Paineto tuyên bố rằng USD30.000 là số vốn cần thiết để khôi phục hoạt động chung.

  Trong khi liên minh “Friends of BJCU” đã quyên góp được một khoản lớn, thì nhóm do Atlas và trụ sở tại Seattle, Salt Spreing cũng đang tìm kiếm tăng thêm nguồn hỗ trợ USD20.000 thông qua chiến dịch GoFundMe.

  [​IMG]

  BJCU members along with buyers after an annual microlot competition.

  Nếu biết thêm thông tin về những nỗ lực cứu trợ cà phê đang diễn ra để đối phó và khắc phục thiệt hại do lũ lụt ở Đông Phi, vui lòng cung cấp tại đây.

  Nếu bạn biết về những nỗ lực cứu trợ tập trung vào cà phê khác đang diễn ra để đối phó với trận lụt cực đoan năm nay ở Đông Phi, vui lòng cho chúng tôi biết thông qua biểu mẫu liên hệ tại đây.

  >> Nguồn: https:43factory.coffee/news/no-luc-cuu-tro-hop-tac-xa-bukonzo-cua-uganda/
   

Chia sẻ trang này