1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Nc247info tổng hợp: Djokovic có nguy cơ không được dự Australian Open 2022

Thảo luận trong 'Công Dụng Hoa Đu Đủ' bắt đầu bởi 123, 18/10/21.

 1. 123

  123 Active Member

  Tham gia ngày:
  26/11/18
  Bài viết:
  1,489
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Web:
  Australian Open 2022 dự kiến diễn ra từ ngày 17 đến 30 tháng 1 tại Melbourne Park. Bang Victoria đưa ra quy định bắt buộc đối với tất cả các tay vợt tham dự Australian Open 2022 đều phải tiêm vaccine, tuy nhiên điều luật này vẫn chưa xác định có được áp dụng đối với các vận động viên nước ngoài hay chỉ áp dụng đối với các vận động viên trong nước.

  Xem thêm: ZBET


  Tay vợt số 1 thế giới như Novak Djokovic và các tay vợt hàng đầu khác như Stefanos Tsitsipas và Elina Svitolina đều chưa xác nhận rằng họ đã tiêm vaccine ngừa Covid-19. Trước đây các tay vợt này đều do dự về việc tiêm phòng. Thậm chí, Tsitsipas còn từng khẳng định anh sẽ không tiêm.
  [​IMG]
  Djokovic đã 9 lần vô địch Australian Open.
  Ông Martin Pakula, người đứng đầu cơ quan quản lý thể thao của bang Victoria nói rằng các quy tắc cho giải đấu năm 2022 đã được thiết lập, đồng thời cho biết có những quy định khác so với năm 2021. Đầu năm nay, các tay vợt đã tới Australia bằng những chuyến bay do ban tổ chức thuê bao và phải cách ly 14 ngày trước khi được phép thi đấu.
  "Năm ngoái, tất cả các tay vợt đã phải thực hiện 14 ngày cách ly. Lúc này đang có các quy định khác nhau đối với những người nhập cảnh vào Australia, những người đã tiêm phòng và những người chưa tiêm. Tôi không nghĩ rằng quần vợt sẽ có bất kỳ ngoại lệ nào", ông Pakula nói với SEN.
  "Những người không phải là công dân Australia chưa được tiêm phòng có được phép nhập cảnh vào Australia hay không, điều đó phụ thuộc vào quy định của quốc gia".
  "Tôi nghĩ nếu tôi là một tay vợt dù nam hay nữ, tôi sẽ đi tiêm phòng. Điều đó sẽ mang lại cho họ cơ hội tốt nhất để chơi ở Australian Open, đồng thời những người đó sẽ bị hạn chế ở mức tối thiểu nhất".
  "Những quy định áp dụng về việc nhập cảnh vào Australia, liệu những người chưa được tiêm phòng có được phép vào hay không, tôi chưa có câu trả lời cho điều đó. Đó sẽ là chủ đề thảo luận của chính phủ và giữa các liên bang. Những quy tắc đó không do chính quyền tiểu bang đặt ra".
  Phù Sa
   
 2. kubet2

  kubet2 Member

  Tham gia ngày:
  28/4/21
  Bài viết:
  636
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
: 111

Chia sẻ trang này