1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Mức giá viết thuê luận văn thạc sỹ hiện nay trên thị trường đang là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi quocnguyen0306, 9/7/19.

 1. quocnguyen0306

  quocnguyen0306 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/18
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để kết thúc được một bài luận văn đòi hỏi một nghiên cứu sinh phải bỏ ra rất nhiều tâm huyết, thời gian thậm chí là cả tiền bạc, vì lý do đó mà thay vì tự mình nghiên cứu và viết ra thì nhiều người đã nhờ đến dịch vụ viết thuê luận văn thạc sỹ. Vậy thời điểm này mức giá viết hộ luận văn thạc sỹ trên thị trường đang là bao nhiêu?

  Tại sao ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ viết hộ luận văn tiến sỹ?

  Ngay lúc này, ngày càng có nhiều nghiên cứu sinh tìm đến dịch vụ viết thuê luận văn cao học, lý do là bởi để có thể hoàn thiện được một bài luận văn cao học thì đòi hỏi người nghiên cứu sinh cần phải bỏ ra rất nhiều tâm huyết, kiến thức, thời gian và tiền bạc. Mà những yếu tố đó thì không phải ai cũng có sẵn đặc biệt là về mặt kiến thức và thời gian đã có những trường hợp vì quá áp lực với bài luận nên dẫn tới stress, vì vậy mà họ đã lựa chọn tìm đến dịch vụ viết thuê luận văn cao học vừa là để tiết kiệm công sức và cũng vừa là để cho mình có được một kết quả cao nhất.

  [​IMG]
  Hình 1: Áp lực từ bài luận văn khiến cho nhiều người dễ bị stress.

  Mức giá viết hộ luận văn tiến sỹ hiện nay trên thị trường đang là bao nhiêu?

  Đây là câu hỏi rất phổ biến và được nhiều nghiên cứu sinh quan tâm, theo như ghi nhận tại Luận Văn 99 - một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn cao học được đánh giá là chuyên nghiệp và có chất lượng nhất hiện nay thì giá viết thuê một bài luận văn thạc sỹ hiện nay mà đơn vị này đang áp dụng có nhiều mức khác nhau, tùy thuộc vào độ khó cũng như yêu cầu, tính chất của khách hàng. Cụ thể như sau:

  Đối với những bài luận bằng tiếng Việt: Tùy theo yêu cầu của khách hàng và tùy thuộc vào từng chuyên ngành, thời gian nghiên cứu và mức độ khó dễ của đề tài, mức phí viết hộ luận văn tiến sỹ sẽ nằm vào khoảng 14 - 18 triệu đồng.

  Bài luận theo hướng định tính thì sẽ có mức phí dao động vào khoảng từ 14 đến 16 triệu đồng.

  Bài luận theo hướng định lượng thì mức phí sẽ vào khoảng từ 16 đến 18 triệu đồng.

  Đối với bài luận bằng tiếng Anh: Tùy theo yêu cầu, chuyên ngành nghiên cứu, mức độ khó dễ và thời gian cần hoàn thành đề tài mà mức phí trung bình sẽ nằm trong khoảng từ 20 đến 25 triệu đồng.

  Đối với bài viết theo hướng định tính thì mức phí sẽ rơi vào khoảng 20 - 22 triệu đồng.

  Đối với bài viết theo hướng định lượng thì chi phí sẽ rơi vào khoảng 22 - 25 triệu đồng.

  [​IMG]
  Hình 2: Mức giá viết hộ luận văn cao học thời điểm này trên thị trường đang là bao nhiêu?

  Lưu ý: Thời gian trung bình để có thể kết thúc một bài luận văn đạt tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu của khách hàng thường là từ 1 đến 2 tháng, tuy nhiên nếu như thời gian mà khách hàng yêu cầu kết thúc bài luận quá gấp gáp vượt ngoài ngưỡng quy định trên thì có thể chi phí sẽ cao hơn mức phí đã thông báo.

  Nhìn chung, mức giá để viết hộ luận văn cao học của Luận Văn 99 như vậy là rất hợp lý, so với mặt bằng chung của các công ty khác thì mức giá này được đánh giá là rẻ hơn rất nhiều.

  Nên thuê viết luận văn tiến sỹ ở đâu cho chuyên nghiệp và chất lượng?

  Sau khi đã tham khảo mức giá viết hộ luận văn cao học như vậy rồi thì câu hỏi mà nhiều bạn hướng đến là đơn vị nào đang cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn tiến sỹ chuyên nghiệp và chất lượng nhất ngay lúc này . Và câu trả lời mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn đó chính là Luận Văn 99. Sở dĩ tôi chúng tôi giới thiệu đến cho các bạn cái tên này là bởi những lý do sau:

  Đội ngũ nhân viên viết bài luận đều là những người giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu đề tài của bạn.

  Bài luận đạt chuẩn yêu cầu về kết cấu, chất lượng cũng như thể thức trình bày, không copy, không dính lỗi đạo văn của bất kỳ bài luận nào trước đó.

  Trong suốt quá trình kể từ khi bắt đầu viết luận văn cho đến khi bảo vệ thành công nếu như có yêu cầu chỉnh sửa từ giảng viên đào tạo thì đội ngũ chuyên viên của Luận Văn 99 sẽ chỉnh sửa theo đúng yêu cầu cho tới khi nào bảo vệ thành công thì thôi.

  Đảm bảo hoàn thành bài luận theo đúng tiến độ như đã cam kết trước đó.

  Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật một cách tuyệt đối.


  Với mức giá viết thuê luận văn thạc sỹ như vậy, thêm vào đó là những ưu điểm kể trên thì Luận Văn 99 quả là địa điểm viết hộ luận văn thạc sỹ không những có giá thành phải chăng mà còn rất chuyên nghiệp và chất lượng. Hãy nhanh tay gọi điện đến số đường dây nóng 0989.546.803 để được tư vấn chi tiết và kỹ càng hơn nữa nhé.
   
: luận văn

Chia sẻ trang này