1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

CÔNG NGHỆ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỰ PHÁT TRIỂN CÀ PHÊ

Thảo luận trong 'Trung Tâm Mua Sắm Điện Máy' bắt đầu bởi vyvy1808, 21/5/20.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/17
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Công nghệ có tác động tại nguồn – xuất phát điểm tạo nên cây cà phê bằng cách giúp người nông dân thu thập và chia sẻ thông tin chi tiết về cây trồng của họ.

  >> See More: Specialty Coffee in Da Nang end Roastery Coffee in Da Nang

  Khoa học công nghệ ngày càng phát triển để hỗ trợ ngay từ những bước khởi đâu. Tại Anh, các kỹ sư Đại học Brunel, London đã sáng chế ra sản phẩm Magic Bean – “Hạt thông minh”. Hạt giống này sau khi được trồng sẽ thu thập dữ liệu về môi trường đất như độ ẩm, nhiệt độ,…; gửi về máy chủ mỗi giờ. Dữ liệu sẽ được lưu trữ trên “đám mây” để phân tích thêm. Người nông dân sẽ dễ dàng kiểm tra dữ liệu qua trang web/ứng dụng để biết đất cần gì, ở đâu; từ đó giúp tiết kiệm thời gian, phân bón và nước, từ đó giảm thiểu chất thải. Đội ngũ nghiên cứu đang cố gắng hoàn thiện và giảm thiểu chi phí sản xuất, làm cho sản phẩm có giá cả phải chăng để sử dụng phổ biến toàn cầu.

  [​IMG]

  TRAO ĐỔI MUA BÁN


  Chuỗi blockchain đầu tiên trên thế giới trong ngành công nghiệp cà phê cho phép truy cập các đám mây, cung cấp thông tin mọi điểm dừng trong chuỗi cung ứng cà phê mà khách hàng đang sử dụng. Bằng cách quét mã QR liên quan đến lô cà phê đã mua, khách hàng có thể thấy thời gian và địa điểm của mọi giao dịch, từ trang trại nuôi trồng cho đến quá trình sơ chế, xay xát, xuất khẩu, rang xay và bán lẻ. Blockchain cho phép cải thiện sự minh bạch và truy xuất nguồn gốc hạt cà phê với khoảng cách vượt đại dương đến tận người nông dân.


  [​IMG]

  RANG VÀ CHẾ BIẾN


  Thấu hiểu nguồn gốc, công đoạn rang xay được hỗ trợ phần lớn. Sử dụng các phần mềm như Cropster, sau khi nhập liệu các thông tin cần thiết vào hệ thống, công đoạn quản trị và xử lý số liệu, phân tích biểu đồ rang, đánh giá chất lượng sản phẩm giảm bớt thời gian và công sức cho người rang. Khách hàng cũng dễ dàng nhận được chia sẻ về thông tin về dây chuyền sản xuất của thương hiệu.


  Việc tập trung phát triển dữ liệu sẽ xây dựng một chuỗi cung ứng chính xác mang tên from seed to cup. Nó cũng là giải pháp lý tưởng cho các tổ chức lớn với nhiều cơ sở cần chia sẻ thông tin trên phương tiện truyền thông đại chúng.

  [​IMG]

  TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG


  Cũng giống như các lĩnh vực khác của ngành dịch vụ, trọng tâm lớn của các cửa hàng cà phê hiện nay là sự tiện lợi, tốc độ và tính cá nhân hóa. Các cửa hàng cà phê đường phố muốn tối ưu hoá thời gian và quy trình tạo nên một tách cà phê. Đồng thời đem đến trải nghiệm cá nhân hoá cho người tiêu dùng.


  Công ty Grupo Crawford dự định phát triển phần mềm Propina hiển thị trên Ipad giúp khách hàng mua sản phẩm tại shop có thể gửi tặng tiền trực tiếp đến tài khoản lương hưu của nông dân. Một phần mềm khác ứng dụng cho điện thoại, với tên Propina Tip Your Farmer, cho phép người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc của cà phê, gửi tiền cho những người nông dân trồng nó, nhận ảnh và video trực tiếp từ trang trại và thực sự liên lạc trực tiếp với nông hộ hoặc trang trại đó.

  [​IMG]

  BARISTA TECH


  Khoa học – công nghệ hỗ trợ Barista tạo nên những tác phẩm nghệ thuật bằng hương vị cuộc sống và tình yêu sâu thẳm trong tim. Sự chính xác về nhiệt độ, lượng nước, thời gian ủ cà, chiết xuất và các yếu tố xung quanh vấn đề khoa học sẽ tạo nên một kết quả tốt hơn. Máy móc hiện đại, công nghệ tinh vi, barista hiểu hơn bản chất từng loại cà phê, sữa để kết hợp và phát triển.


  >> Nguồn: https:43factory.coffee/news/khoa-hoc-cong-nghe-cho-su-phat-trien-ca-phe/
   

Chia sẻ trang này