1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Các thách thức tăng cao trong năm 2020 đối với sản xuất cà phê

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi 43factory, 18/1/21.

 1. 43factory

  43factory Member

  Tham gia ngày:
  1/9/20
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Bước sang năm 2020, giá cà phê vẫn là kẻ thù chung giữa các nhà sản xuất cà phê trên toàn cầu, do “giá thị trường C” vẫn ở mức thấp một cách đáng kinh ngạc. Sau đó đến năm 2020 và một từ C khác.

  Đối với các nhà bán lẻ, nhà rang xay, thương nhân, tập đoàn đa quốc gia hoặc các cửa hàng nhỏ ở góc phố, sẽ thật ngu ngốc khi cho rằng đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến các nhóm sản xuất cà phê ở khắp mọi nơi theo cùng một cách.

  Tuy nhiên, cũng như tất cả các tác nhân khác trong chuỗi cà phê, đại dịch đã ngay lập tức tăng cao và khuếch đại sự mất cân bằng hiện có về quyền lực, rủi ro và sự giàu có. Theo nhiều lý do, người nông dân trồng cà phê và nông dân trồng cà phê quy mô nhỏ đã bị đưa vào những vị trí thậm chí còn dễ bị tổn thương hơn bởi đại dịch, dẫn đến gia tăng nghèo đói , mất an ninh lương thực và gia tăng tình trạng bỏ ruộng .

  Trong khi COVID đưa ra nhiều tin xấu trong năm nay, đó không phải là tin duy nhất. Vạch bề mặt của khung cảnh rộng lớn và đa dạng nơi trồng cà phê, dưới đây là một số bài được đọc nhiều nhất của chúng tôi trong năm 2020 liên quan đến sản xuất cà phê.

  >> Khám phá thêm về những thông tin thú vị về Nước pha cà phê Đà Nẵng đang được người dùng khá quan tâm.


  Để biết các câu chuyện liên quan, hãy xem các đánh giá cuối năm của chúng tôi về tính bền vững của cà phê và khoa học về cà phê .

  Ước tính thiệt hại do cơn bão xuất hiện từ vùng đất cà phê của Honduras và Nicaragua

  Ước tính chính thức ban đầu của chính phủ cho thấy hơn 10.000 ha (khoảng 25.000 mẫu Anh) đất canh tác cà phê đã bị thiệt hại hoàn toàn hoặc một phần chỉ riêng ở Honduras và Nicaragua do các cơn bão Eta và Iota gần đây.

  Đấu giá Cúp xuất sắc đầu tiên của Ethiopia tạo ra mức cao kỷ lục 1,34 triệu đô la

  Những người mua cà phê xanh từ khắp nơi trên thế giới đã trả số tiền cao nhất tại cuộc đấu giá Ethiopia Cup of Excellence (CoE) đầu tiên, đưa ra tổng số 1,34 triệu USD cho 28 lô cà phê chiến thắng .

  [​IMG]
  Luiz Roberto Saldanha Rodrigues reviews Capricornio Coffee’s COVID-19 response and procedures for farm workers. Image courtesy of Fazenda California.

  Với sự gián đoạn của chuỗi giá trị cà phê, cần có sự hợp tác để giúp tiết kiệm specialty

  Khi sự hoang mang ban đầu về COVID-19 bắt đầu lắng xuống và các công ty cà phê bắt đầu nhìn xa hơn những mối quan tâm trước mắt, ngắn hạn của họ, người bán và người mua cà phê specialty đang bắt đầu xem xét sâu hơn về những gián đoạn mà các đối tác chuỗi giá trị khác nhau đang trải qua, và những tác động trung hạn có thể là gì.

  Colombia Bet on farmers với Quỹ Bình ổn Giá cà phê 64 triệu USD

  Chính phủ Colombia đã chính thức triển khai quỹ bình ổn giá cà phê nhằm bảo vệ hàng trăm nghìn nông dân trồng cà phê của nước này trước sự biến động của thị trường hàng hóa.

  [​IMG]
  A coffee landscape in the Tolima Department, home to the El Jordan group of producers. Image courtesy of Stumptown Coffee Roasters.

  Đánh giá đáng chú ý về Thương mại Trực tiếp từ Stumptown và Caravela

  Vào giữa tháng 2, công ty tiên phong trong lĩnh vực cà phê Làn sóng thứ ba có trụ sở tại Portland, Oregon, Stumptown Coffee Roasters, cùng với công ty kinh doanh cà phê đặc sản Caravela Coffee,đã công bố kết quả báo cáo tác động đến thương mại trực tiếp.

  Tổ chức phi lợi nhuận mới Viện Mokha hy vọng sẽ thúc đẩy cà phê Yemen

  Một nhóm các chuyên gia phát triển và cà phê đặc sản đã thành lập một tổ chức phi lợi nhuận có tên Viện Mokha, được thiết kế để cung cấp chỉ đạo kỹ thuật cho ngành cà phê của Yemen.

  Nhóm di truyền Arabica mới được phát hiện Yemenia gia nhập thị trường toàn cầu

  Một nhóm di truyền mới của loài cà phê arabica ( Coffea arabica ) được tìm thấy có tiềm năng chất lượng to lớn đã được xác nhận ở Yemen. Nó được đặt tên là Yemenia, có thể được dịch là “người mẹ Yemen.”

  Nespresso phát hành kế hoạch chống lại lao động trẻ em được tìm thấy trong chuỗi cung ứng của nó

  Sau phóng sự điều tra của kênh truyền hình công cộng Channel 4 của Anh được phát sóng vào tháng 3, Nespresso đã công bố kết quả điều tra nội bộ của chính mình về lao động trẻ em trong chuỗi cung ứng của mình ở vùng Fraijanes của Guatemala.

  [​IMG]

  >> Tìm hiểu thêm về hương vị của Cà phê rang xay Đà Nẵng và địa điểm Thuê chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng đang được người dùng khá quan tâm.


  Nông dân ở miền Đông CHDC Congo vượt qua những thách thức khắc nghiệt để sản xuất cà phê ngon

  Ngoài những thách thức điển hình mà người trồng cà phê phải đối mặt, nông dân ở Bắc Kivu, miền Đông Cộng hòa Dân chủ Congo, mùa thu hoạch này đã phải chứng kiến các cuộc tấn công của các nhóm vũ trang, lũ lụt và lở đất, dịch bệnh Ebola và bây giờ là đại dịch COVID-19 .

  Các loại cây trồng có triển vọng có trụ sở tại Colombia cam kết xây dựng ngành cà phê bền vững hơn

  Một nhóm các chuyên gia cà phê có trụ sở tại Colombia đã hình dung lại, mở rộng và khởi động lại doanh nghiệp xã hội tập trung vào sản xuất cà phê Promising Crops với mục tiêu mở rộng nền nông nghiệp bền vững và tăng khả năng tiếp cận thị trường giữa các cộng đồng nông thôn.

  Guatemala thoát khỏi Hiệp định cà phê quốc tế

  Khi cuộc khủng hoảng giá cà phê tiếp diễn, chính phủ Guatemala đã chính thức bắt đầu rút khỏi Hiệp định Cà phê Quốc tế năm 2007, được thiết kế để thúc đẩy thương mại cà phê bình đẳng hơn nhằm hỗ trợ nông dân sản xuất nhỏ trên khắp thế giới.

  Biến đổi khí hậu có thể ảnh hưởng như thế nào đến vụ mùa năm 2021 của Brazil

  Hàng năm vào khoảng giữa tháng 9, với khoảng 90% vụ thu hoạch cà phê Brazil đã hoàn thành, các thương nhân, nhà rang xay, nhà đầu cơ và các tổ chức tài chính trên toàn thế giới bắt đầu suy nghĩ về những dự báo cho mùa vụ tới.

  Khảo sát của nhà sản xuất Mesoamerican: Đại dịch sẽ để lại sẹo lâu dài

  Sau khi hiểu được mối quan tâm chính của những người trồng cà phê Nam Mỹ khi vụ thu hoạch mới bắt đầu vào giữa đại dịch COVID-19, chúng tôi hiện chuyển sự chú ý sang các nhà sản xuất cà phê Trung Mỹ và Mexico.

  Nền tảng cà phê toàn cầu ra mắt Sáng kiến chống nô lệ ngày hiện đại ở Brazil

  Nền tảng cà phê toàn cầu phi lợi nhuận(GCP) đang khởi động một sáng kiến kéo dài 4 năm nhằm giải quyết vấn đề nô lệ đang diễn ra ngày nay trong ngành cà phê Brazil.

  [​IMG]

  Báo cáo Thu hoạch Colombia: Giá cả và sản lượng cao hơn làm giảm lo lắng về COVID

  Các traviesa – nhỏ hơn thu hoạch giữa mùa từ tháng Tư đến tháng Sáu – chứng tỏ là một điềm báo trước về những gì sẽ xảy đến về giá, với mức cao kỷ lục đã được duy trì như chúng ta bước vào quý trước. Hơn nữa, lượng mưa thích hợp trong mùa mưa đã giúp bảo vệ mùa màng bằng cách ngăn chặn loài bọ cánh cứng phá hoại cà phê hay còn gọi là “bọ cánh cứng”.

  Thương nhân cà phê Red Fox đầu tư vào Mexico với Văn phòng Oaxaca

  Cơ sở này được xây dựng dựa trên mô hình Red Fox đang tinh chế với một tiền đồn hiện có ở Lima, Peru, đồng thời phản ánh mong muốn của công ty trong việc khám phá và quảng bá các loại cà phê chất lượng cao stừ Oaxaca và xa hơn ở Nam Mexico.

  Nguồn : https:/43factory.coffee/news/nam-2020-cac-thach-thuc-tang-cao-doi-voi-san-xuat-ca-phe/
   
 2. huongkkk99

  huongkkk99 Member

  Tham gia ngày:
  4/2/20
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Cư dân mạng hiện đang tìm kiếm nhiều về vấn đề địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín tại TP Thanh Hóa để tìm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín đồng thời tích lũy những thông tin có ích cho mình. Mặc dù chỉ mới thành lập trong thời gian mới đây. Tuy vậy phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự tin tưởng của khá nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Không chỉ chia sẻ những kiến thức bổ ích, mà An Đức còn đưa ra một dịch vụ khám theo tiêu chuẩn Quốc tế. Giúp cho bệnh nhân có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám chữa bệnh.
  Về Chi phí chữa sùi mào gà ở TP Thanh Hóa Thì câu trả lời là giá ở đây đều được niêm yết giá và công khai. Giúp cho người mắc bệnh có thể chủ động hơn trong việc chọn phương pháp khám phù hợp với mình. Đặc biệt, tất cảthông tin cá nhân đều được bảo mật
   
 3. tienlen22862

  tienlen22862 Member

  Tham gia ngày:
  6/11/18
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công Ty Cổ Phần Thép Á Đông!

  -Là một doanh nghiệp uy tín & có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, thiết kế, thi công thiết bị bếp ăn công nghiệp, sản phẩm quầy Bar, thiết bị inox, bếp inox công nghiệp cho nhiều nhà hàng, trường học, bếp ăn công nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm - dịch vụ:

  - Nồi tráng bánh cuốn, nồi tráng banh cuốn bằng điện, nồi tráng bánh cuốn inox 304

  - Tủ cơm công nghiệp - Tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ gas - Tủ nấu cơm công nghiệp điện - Tủ cơm công nghiệp hơi

  - Nhập khẩu & cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp, lò nướng, thiết bị sơ chế thực phẩm, thiết bị bar cafe

  - Thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, hệ thống gas công nghiệp, quầy bar

  - Thi công hệ thống gas trung tâm - công nghiệp, hệ thống hút khói, hệ thống thoát nước, dầu mỡ cho khu bếp

  - Thi công kho lạnh công nghiệp, kho thực phẩm cho nhà hàng.

  - gia công các mặt hàng bếp công nghiệp, cơ khí, các mặt hàng inox.


  Công Ty Cổ Phần Thép Á Đông!

  - phân phối Inox theo mọi mẫu mã - giá rẻ!

  * CƠ SỞ VẬT CHẤT: Trang thiết bị đầy đủ nên sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng và giá thành cạnh tranh rất cao.
  Ngoài ra còn nhiều sản phẩm khác mời bạn ghé thăm website: tucomgiare.com - inoxadong.com

  Công ty Cổ phần Thép Á Đông
  Địa chỉ: 796 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  ĐT: 0904.686.504
  Tel: (04) 8585 9299
  MST: 0107105735
  STK:21610000322575
  Email: adongkinhdoanh1@gmail.com
  Website: inoxadong.com - tucomgiare.com
   
 4. tienlen22862

  tienlen22862 Member

  Tham gia ngày:
  6/11/18
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công Ty Cổ Phần Thép Á Đông!

  -Là một doanh nghiệp uy tín & có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế, thi công khu bếp ăn công nghiệp, thiết bị quầy Bar, thiết bị inox, bếp inox công nghiệp cho nhiều nhà hàng, trường học, bếp ăn công nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm - dịch vụ:

  - Nồi tráng bánh cuốn, nồi tráng banh cuốn bằng điện, noi trang banh cuon

  - Tủ cơm công nghiệp - Tủ cơm công nghiệp giá rẻ gas - Tủ nấu cơm công nghiệp điện - Tủ hấp cơm công nghiệp hơi

  - Nhập khẩu & cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp, lò nướng, thiết bị sơ chế thực phẩm, thiết bị bar cafe

  - Thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, hệ thống gas công nghiệp, quầy bar

  - Thi công hệ thống gas trung tâm - công nghiệp, hệ thống hút khói, hệ thống thoát nước, dầu mỡ cho khu bếp

  - Thi công kho lạnh công nghiệp, kho thực phẩm cho nhà hàng.

  - bán buôn các mặt hàng bếp công nghiệp, cơ khí, các mặt hàng inox.


  Công Ty Cổ Phần Thép Á Đông!

  - cung cấp Inox theo mọi mẫu mã - giá rẻ!

  * CƠ SỞ VẬT CHẤT: Máy móc đầy đủ nên sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng và giá thành cạnh tranh rất cao.
  Ngoài ra còn nhiều sản phẩm khác mời bạn ghé thăm website: tucomgiare.com - inoxadong.com

  Công ty Cổ phần Thép Á Đông
  Địa chỉ: 796 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  ĐT: 0904.686.504
  Tel: (04) 8585 9299
  MST: 0107105735
  STK:21610000322575
  Email: adongkinhdoanh1@gmail.com
  Website: inoxadong.com - tucomgiare.com
   

Chia sẻ trang này